Bạn có uống cà phê khi bay không? Chất lượng của cà phê hàng không có thể thay đổi đáng kể, nhưng xu hướng này, ít nhất là trong số các hãng hàng không lớn, đang hướng đến những loại cà phê ngon hơn. Hướng dẫn về cà phê do các hãng hàng không hành khách lớn của Hoa Kỳ phục vụ sẽ cho bạn thấy loại cà phê nào mong đợi khi bạn bay.

Southwest Airlines Community Coffee

Southwest Airlines serves Community® Coffee

Nếu bạn yêu thích cà phê, bạn có thể phân biệt nhiều hơn những người khác về cà phê bạn uống.

Bạn có thể chọn những thương hiệu chất lượng cao cho cà phê bạn uống ở nhà. Có lẽ bạn có một nướng yêu thích. Có lẽ bạn sử dụng một phương pháp pha cà phê mà bạn cho là tạo ra hương vị tốt nhất.

Bạn có thể có một vài cửa hàng cà phê yêu thích. Cho dù bạn thích một quán cà phê độc lập địa phương, một chuỗi quốc gia lớn, hoặc một nhà bán lẻ cà phê đặc sản nào đó ở giữa, bạn biết những gì bạn thích. Và khi bạn đi du lịch, bạn tìm ra cà phê ngon ở bất cứ đâu bạn đi.

Cà phê của bạn Choices Up trong không khí

Nhưng còn khi bay thì sao? Khi bạn vài dặm lên trong không khí, bạn không có sự lựa chọn cà phê. Dù cà phê của hãng hàng không phục vụ là gì bạn uống. Hoặc bạn không có cà phê.

Bạn có lẽ sẽ không chọn hãng hàng không của bạn dựa trên cà phê mà nó phục vụ. Nhưng bạn có thể thấy hữu ích khi biết trước những gì bạn có thể mong đợi từ dịch vụ cà phê của hãng hàng không.

Đây là Chương trình Cà phê hướng dẫn về cà phê do các hãng hàng không lớn của Hoa Kỳ phục vụ. Các hãng hàng không được liệt kê theo thứ tự giảm dần theo số lượng hành khách.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *