San Francisco Bay Fog Chaser Onecups

Đây là một loại cà phê giàu mạnh, giàu có, sống theo tên của nó. Quán cà phê Fog Chaser của San Francisco Bay cung cấp một cách hoàn hảo để bắt đầu ngày mới của bạn.

Nếu bạn sống ở San Francisco hoặc đã từng truy cập, bạn sẽ biết rằng vẻ đẹp của thành phố thường bị che khuất bởi sương mù. Khi sương mù tan đi, Thành phố bên Vịnh bốc cháy trong không khí trong lành.

Golden Gate Bridge

“Người săn sóc sương mù” là một ẩn dụ thích hợp cho một tách cà phê ngon đánh thức bạn dậy vào buổi sáng và đuổi đi những tàn dư của giấc ngủ. Sau một hoặc hai chén hỗn hợp Pha trộn Phù hợp này, bạn sẽ sẵn sàng đối mặt với những thách thức bất kỳ ngày nào của bạn có thể ném theo cách của bạn.

Vịnh San Francisco Bay Chaser là một sự pha trộn giữa cà phê rang Arabica Central và Nam Mỹ 100% trồng ở thành phố lớn. Hương thơm phong phú và tươi. Mặc dù Fog Chaser là một hỗn hợp đậm và đậm, tôi thấy nó rất trơn và cân bằng, không có dư vị cay.

Cà phê được trồng và bán bởi Công ty gia đình Rogers của Lincoln, California. Mua cà phê giúp hỗ trợ Chương trình Trợ cấp Cộng đồng của công ty, được gọi là “Grown for Good”, cung cấp các trường học, trung tâm chăm sóc ban ngày, nhà bếp cộng đồng và phòng khám y tế cho nông dân trồng cà phê.

Quán Cà Phê Vịnh San Francisco Bay Fog Chaser có sẵn trong các gói cà phê nguyên hạt và cà phê xay cho phù hợp với sở thích của bạn. Hoặc nếu bạn thích sự tiện lợi của cà phê đơn phục vụ nhưng bạn quan tâm đến tác động môi trường của vỏ cà phê bằng nhựa, tôi khuyên bạn nên dùng cà phê San Francisco Bay Fog Chaser trong định dạng OneCup ™.

San Francisco Bay Fog Chaser OneCup coffee

Các sản phẩm sáng tạo phục vụ OneCup ™ là một túi cà phê thân thiện với môi trường tương thích với hầu hết các nhà sản xuất cà phê Keurig® và các nhà sản xuất cà phê tách đơn lẻ khác. OneCup ™ có mặt trên lá như K-Cup® nhưng phần chứa bằng nhựa của cốc được thay thế bằng một túi lọc phân huỷ sinh học.

Chùm sương mù San Francisco Bay OneCups ™ có sẵn trong một loạt các gói kích cỡ từ 12 đến 120. Trong mỗi hộp, OneCups ™ được đóng gói trong túi có thể ủ được bằng nhựa.

Để giữ cà phê tươi sau khi mở túi, tốt nhất nên cất giữ OneCups ™ trong hộp kín hoặc túi Ziploc®. Nhưng nếu bạn uống nhiều cà phê như tôi, bạn chỉ có thể cắt một lỗ nhỏ trong túi, tháo bỏ OneCup ™, và đóng túi bằng một cái kẹp.

Quán cà phê Fog Chaser của Vịnh San Francisco đã từng là cà phê buổi sáng của tôi, chủ yếu ở định dạng đơn phục vụ OneCup ™. Hãy thử một lần. Tôi khá chắc chắn rằng bạn sẽ đồng ý đó là một loại cà phê tuyệt vời, với một mức giá rất hợp lý.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *