Tìm cà phê nhẹ và êm dịu để thưởng thức cuộc trò chuyện với bạn bè? Starbucks® Veranda Blend ™ là loại cà phê hoàn hảo cho một buổi sáng cuối tuần không vội, hoặc cho bất kỳ lúc nào bạn đang trong tâm trạng để thưởng thức cà phê có đầy đủ hương vị nhưng không quá đậm.

Veranda Blend ™ là một trong những loại cà phê mới của Starbucks, được giới thiệu cùng với một số loại cà phê nướng nhẹ hoặc “cà phê” màu vàng khác vào tháng 1 năm 2012. Kể từ khi Starbucks bắt đầu nướng cà phê vào năm 1971, nó được biết đến với cà phê rang tối. Mặc dù cà phê rang xay thường được ưa chuộng ở Bờ Tây, Starbucks thừa nhận rằng nó có thể thu hút thêm khách hàng bằng cách cung cấp cà phê chất lượng dọc theo toàn bộ dải cà phê từ ánh sáng tới tối.

Veranda Blend ™ và các loại cà phê rang nướng khác mở rộng Starbucks Roast Spectrum ™ để bao gồm ba cấu hình nướng – màu vàng, trung bình và tối. Mặc dù cà phê nướng cà phê màu nâu của Veranda Blend ™ là một sự ra đi của các bữa tiệc tối truyền thống của Starbucks, nó đã trở thành một trong những pha trộn phổ biến nhất của Starbucks.

Starbucks Veranda Blend blonde roast coffee - whole bean

Cà phê Veranda Blend ™ là sự kết hợp của các loại đậu xanh hảo hạng ở Mỹ. Nó có một cơ thể nhẹ và độ chua trung bình, kết quả là một ly rất thoải mái và thoải mái của cà phê. (Hãy nhớ rằng, như là một nướng nhẹ, nó có nhiều caffein hơn một nướng tối hơn.) Các hương vị bao gồm các gợi ý của cacao mềm và các loại hạt nhỏ rang.

Cà phê rang cà phê nướng của Veranda Blend ™ được cung cấp tại cửa hàng Starbucks trong một pound bao gồm cả cà phê nguyên chất hoặc cà phê xay. Nó cũng có sẵn từ Amazon.com.

Starbucks cũng gói cà phê Veranda Blend ™ ở một số định dạng tiện lợi khác:

Starbucks Veranda Blend blonde roast coffee K-cup pods
Starbucks® Veranda Blend™ K-Cup® Pods

K-cup pods are designed for use with the popular Keurig® single cup brewing system. They provide an easy, mess-free way to enjoy premium brewed Veranda Blend™ blonde roast coffee in less than a minute. Veranda Blend™ K-cups are available directly from the Starbucks Store in 32 count and 128 count sizes. They are also available from Amazon.com, in 16, 24, 48, and 96 count boxes.

Starbucks Veranda Blend blonde roast coffee Verismo pods

Starbucks Veranda Blend ™ Cà phê Nướng Verismo ™ Pods

Hệ thống Starbucks Verismo ™ sử dụng các bao đựng đóng gói đặc biệt để bạn tạo ra thức uống pha cà phê Starbucks và cà phê pha tại nhà. Các máy Verismo ™ có hệ thống nước áp suất cao nóng lên trong khoảng 15 đến 20 giây. Cửa hàng Starbucks bán 12 hộp số và 96 hộp đế Verismo Blend ™ của Verismo ™. Các tùy chọn tính khác có sẵn từ Amazon.com.

 

Starbucks Veranda Blend blonde roast coffee - VIA instant coffee packs

Cà Phê Tức thì của Starbucks VIA® Veranda Blend ™

Những gói cà phê pha sẵn tiện lợi mang đến hương vị tuyệt vời của cà phê pha cà phê với sự phiền phức tối thiểu. Mang theo một hoặc hai gói với bạn bất cứ nơi nào bạn đi. Chỉ cần thêm nước, khuấy, và bạn đã sẵn sàng để thưởng thức một ly tuyệt vời của cà phê rang cà phê Veranda Blend ™. Gói VIA® có sẵn trực tiếp từ Cửa hàng Starbucks trong 12 bộ đếm và 48 hộp số, và các tùy chọn tính giá khác nhau cũng có sẵn từ Amazon.com.

 

Starbucks Veranda Blend blonde roast coffee portion packs

Gói sản phẩm của Starbucks Veranda Blend ™

Mỗi cá nhân 2.5 oz. Gói cà phê đã được chuẩn bị trước để bạn có thể dễ dàng và thuận tiện pha một nồi cà phê. Tùy thuộc vào cường độ cà phê bạn muốn, một gói sẽ làm cho một nồi khoảng 50 đến 64 fl. Oz. Cà phê Veranda Blend ™. Mỗi hộp chứa 18 gói phần.

Mặc dù tôi yêu rất nhiều loại cà phê Starbucks, nhưng tôi thấy rằng tôi thường chọn món bánh nướng của Veranda Blend ™ màu vàng. Tôi có thể không phải lúc nào cũng có thời gian nhàn nhã khi ngồi trên hiên nhà, nhưng hương vị nhẹ nhàng của cà phê luôn nhẹ nhàng.

Thế còn bạn? Bạn đã thử Starbucks Veranda Blend ™? Nếu vậy, ý kiến của bạn là gì?

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *